Having trouble viewing the email below? View the online version

Add [email protected] to your address book to ensure delivery

 
  
ประเทศไทยของเรานอกจากจะได้ชื่อว่าเป็นสวรรค์ของนักท่องเที่ยวแล้ว ยังได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในผู้นำด้านอุตสาหกรรมความงามแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกด้วย ASEANbeauty 2015 งานแสดงสินค้าและงานสัมมนาอุตสาหกรรมด้านความงามครบวงจรงานเดียวที่น่าจับตาที่สุดเท่าที่เคยมีมา ท่านจะพบกับจุดเริ่มต้นของการสร้างเครือข่ายระหว่างผู้ประกอบการโดยตรง ซึ่งครอบคลุมทุกภาคส่วนของอุตสาหกรรมด้านความงาม โดยจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2558 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา (BITEC)

งานนี้ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ประกอบการด้านความงามจากประเทศต่างๆ ที่เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในวงการความงาม มาร่วมเปิดพาวิลเลี่ยนในงาน ไม่ว่าจะเป็น ญี่ปุ่น เกาหลี ไต้หวัน จีน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ มาเลเซีย สิงคโปร์ รวมทั้งประเทศอื่นๆ ที่จะมาร่วมแสดงผลิตภัณฑ์และบริการชั้นนำที่น่าสนใจจากทั่วโลกมาแสดงในงาน

ASEANbeauty อีกหนึ่งงานสำคัญที่มีความโดดเด่น พร้อมที่จะเป็นจุดศูนย์กลางให้ผู้ประกอบการอุตสาหกรรมด้านความงามได้มาพบปะร่วมกันพัฒนา ศักยภาพทางธุรกิจเพื่อเปิดโอกาสสำหรับการสร้างความเข้มแข็งทางธุรกิจในแวดวงอุตสาหกรรมความงามทั้งภายในและภายนอกประเทศอีกด้วย
ด็อกเตอร์ ยังเกอร์ คลินิกเพื่อผิวพรรณและความงาม ด้วยประสบการณ์ มากกว่า 10 ปี ในการดูแลผิวพรรณให้ผู้หญิง ด้วยศาสตร์และศิลป์ที่เป็น เอกลักษณ์ของ ด็อกเตอร์ ยังเกอร์ มีทีมแพทย์ที่มีความชำนาญผสมผสานกับการเลือกใช้เครื่องมือและผลิตภัณฑ์ในการดูแลผิว ให้เหมาะสม กับแต่ละบุคคล (DY Tailor Made Treatment) และทุกสภาพผิว โดยอยู่บนพื้นฐานที่สำคัญที่สุดคือ ความปลอดภัย ซึ่งผ่านการรับรอง มาตรฐานจากอเมริกาและยุโรป เพื่อให้ผู้หญิงดูอ่อนกว่าวัย สวยได้อย่าง ปลอดภัย
Contact us now
ลาก่อนปัญหาสิวเสี้ยนกวนใจ!! clear nose クリアノーズ ขอแนะนำทางออกใหม่ในการกำจัดสิวเสี้ยน ด้วย 3 ขั้นตอนง่ายๆ ที่คุณต้องรู้สึกทึ่งในผลลัพธ์ พิเศษด้วยส่วนผสมสารสกัดที่มีอยู่ในถ่าน หินภูเขาไฟ ชาเขียว และใบซิโซะ การันตีคุณภาพโดย 2 รางวัล ชนะเลิศจากนิตยสารชื่อดังระดับโลก
AlphaTech Science (Thailand) Co., Ltd ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 2008 โดยเริ่มต้นจากเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายวัตถุดิบคุณภาพสูง เพื่อใช้ ในการผลิต กลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ และอนามัย และจากประสบการณ์ของเราอีกทั้งยังมีฝ่ายขายที่เป็น มืออาชีพ บวกกับความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นกับกลุ่มลูกค้าและผู้เชี่ยว ชาญในด้านผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพและอนามัย เราจึงได้กลายมาเป็นผู้จัดจำหน่ายที่เติบโตเร็วที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ
บริษัท โควิก เคทท์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เป็นหนึ่งในผู้นำอุตสาหกรรมการผลิตผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร เครื่องสำอาง และสารสกัดจากสมุนไพร เรามีโรงงานผลิตสินค้าด้วย เทคโนโลยีและเครื่องจักรอันทันสมัย เพื่อผลิตสินค้าระดับพรีเมี่ยม ออกสู่ตลาดทั้งภายในและต่างประเทศ สามารถควบคุมคุณภาพให้ได้ มาตรฐานในทุกขั้นตอน เรามีความเชี่ยวชาญและมีทีมงานผู้ควบคุม การผลิตและการวิจัยผลิตภัณฑ์ที่มากด้วยประสบการณ์ บริษัทเป็นที่รู้ จักอย่างกว้างขวางในวงการอุตสาหกรรมด้านสุขภาพและความงาม มามากกว่า 15 ปี
 
C’ensil Biochemical Group ดำเนินกิจการด้านเวชสำอางค์ มุ่งเน้น เกี่ยวกับเรื่องดูแล,บำรุงรักษา,แก้ไขปัญหาเรื่องผิวพรรณ, การบำรุง ก่อนหรือหลังศัลยกรรม รวมถึงการค้นคว้าที่ตอบสนองต่อเวชศาสตร์ ความงามเพื่อการลดริ้วรอยมาตั้งแต่ปี ค.ศ. 1999 ซึ่งมี แบรนด์หลักด้วยกัน 3 แบรนด์คือ ซี’สแม็กซ์ – ผลิตภัณฑ์บำรุง รักษาและชะลอความชรา, เซลแม็กซ์ – ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอย ปกป้อง และบำรุงผิวพรรณ, เซลเมดิกา – ผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแล ผิวพรรณระดับพรีเมี่ยม
ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายที่อ่อนโยนเป็นพิเศษได้ รับการรับรองมาตรฐาน ส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยสถาบัน ECOCERT, ประเทศฝรั่งเศส